Giải đáp quà tặng doanh nghiệp vì sao luôn được chú trọng? - Kỷ niệm chương

Chọn Màu

img img img img img img
Menu
  • 258/1 Đường số 9, Tổ 7, P.An Phú Đông, Q.12, TP HCM ||
  •  0902744686

Like Page

Like page của chúng tôi nhé, luôn có sản phẩm mới được đăng trên đó.

Facebook follow

Trang mạng xã hội của chúng tôi, hãy kết nối với chúng tôi. Chúng tôi sẽ chia sẻ điều tốt đẹp lên đó.

Giải đáp quà tặng doanh nghiệp vì sao luôn được chú trọng?

Việc các doanh nghiệp, thương hiệu luôn chi một khoản tiền rất lớn mỗi năm cho quà tặng có thể khiến bạn bất ngờ. Và dẫn đến câu hỏi được rất nhiều người muốn biết rằng, món quà tặng doanh nghiệp là gì? Vì sao lại tốn rất nhiều chi phí nhưng luôn được chú trọng? Cùng theo dõi bài viết để làm rõ vấn đề này nhé!
771-detail-blue-star-employee-of-the-year-award-plaque

Quà tặng doanh nghiệp là gì? 

Có thể hiểu, đây chính là những món quà được quý doanh nghiệp, công ty chuẩn bị và sử dụng để gửi tặng đến người mà mình mong muốn được tặng. Thường quà tặng sẽ được gửi đến khách hàng, đối tác, nhân viên, cổ động, cá nhân, tổ chức… Mục đích chính của món quà này chính là thể hiện lời tri ân, cảm ơn chân thành đến những người được đặt niềm tin và đồng hành với doanh nghiệp.

5b333b36N9effb4cc

Đồng thời loại quà tặng này còn ẩn chứa thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải, điển hình như thông điệp ra mắt sản phẩm mới. Và món quà cũng chính là cầu nối để tình cảm giữa các bên với doanh nghiệp thêm phần gắn kết, hứa hẹn về chặng đường sẽ còn tiếp tục đồng hành. Góp phần xây dựng hình ảnh, uy tín, nâng cao giá trị thương hiệu.

Các tặng phẩm quà tặng doanh nghiệp thường đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kích cỡ và chủng loại khác nhau. Tùy theo mức kinh phí, mục đích, nhu cầu để lựa chọn quà tặng là sản phẩm/ dịch vụ do chính công ty bạn cung cấp. Hoặc cũng có thể thông qua những nhà phân phối, cung ứng sản phẩm quà tặng chuyên nghiệp.

cup-vinh-danh-2

Quà tặng doanh nghiệp thường hướng đến các tặng phẩm có tính hữu dụng, hình thức đẹp mắt nhưng cũng phải đảm bảo về chất lượng. Những sản phẩm kỷ niệm chương hay cúp quà tặng… được thiết kế theo bộ nhận diện thương hiệu riêng, có logo, tên, hình ảnh đại diện, slogan… giúp tạo dấu riêng với người nhận và cũng là phương thức quảng cáo hoàn toàn không mất nhiều kinh phí, mang giá trị bền vững cho doanh nghiệp.

de-ban-pha-le

Tại sao quà tặng doanh nghiệp được chú trọng?

Các công ty, doanh nghiệp chú trọng đến quà tặng và chi khoảng tiền không hề nhỏ thì đây có phải là sự lãng phí không hay là một sự đầu tư có mục đích? Hãy xem những lý do bên dưới này, để biết được vì sao quà tặng cho doanh nghiệp lại được chú trọng:

+ Góp phần xây dựng, quảng bá hình ảnh cho thương hiệu

Bất kỳ ai cũng có nhu cầu được nhận quà, được quan tâm. Sự quan tâm đến khách hàng, đối tác và những mối quan hệ sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng được hình ảnh đẹp. Từ đó có thể giúp mối quan hệ thêm phần gắn kết, tin tưởng hơn, thúc đẩy khách hành tiếp tục hợp tác, tiếp cận thêm nguồn khách hàng mới.

z2581833606949_9773ba4fd04d734515134fa1fdb7ddf9

Tuy nhiên món quà gửi đi cũng cần đúng thời điểm để khách hàng dễ nhớ thương hiệu lâu hơn. Chính người nhận sẽ trở thành người truyền bá thương hiệu của bạn nếu như họ thực sự hài lòng với quà tặng cũng như cách trao gửi.

+ Xây dựng, kết nối nhân viên, tăng hiệu quả công việc

Quà tặng doanh nghiệp còn được sử dụng cho các nhân sự của công ty. Nhân viên được thỏa mãn về tinh thần và cảm thấy được trân trọng bởi những món quà sẽ mang lại nhiều lợi ích. Họ cảm thấy gắn bó hơn với doanh nghiệp, kết nối được các nhân viên với nhau, nhiệt tình và phấn đấu hơn trong công việc của mình. Như vậy doanh nghiệp sẽ có một đội ngũ cộng sự tốt, làm việc hiệu quả nhất.

z2581829295674_da9a77b5027b143441523d3e7609bad0

+ Giảm thiểu chi phí quảng cáo

Mỗi doanh nghiệp nhỏ hay lớn đều phải chi rất nhiều cho các hoạt động quảng bá, truyền thông, quảng cáo… Thường thì chạy quảng cáo trên các trang mạng xã hội, báo chí, tờ rơi… là vô cùng lớn và chỉ có giá trị tức thì, không lâu dài. Việc sử dụng quà tặng doanh nghiệp sẽ có giá trị truyền thông không hề kém, và còn mang giá trị lâu dài. Đặc biệt sẽ giảm mức chi phí cho các hình khác nhau.

Thực tế những món quà tặng dành cho khách hàng đại trà chỉ tốn từ vài chục đến vài trăm ngàn hoặc cao hơn đối với đối tác, khách hàng quan trọng. Và khi món quà được gửi đi thì đến đúng với đối tượng muốn quảng bá hình ảnh thương hiệu. Cách quảng cáo này hiệu quả mang lại gần như tuyệt đối. So với cách quảng cáo này hiệu quả mang lại gần như tuyệt đối. So với nhiều cách quảng cáo khác lại không hề gây khó chịu, phản cảm.

z2581829270043_c371a211bf0a8d2c5483b7fe5aa5b579

+ Mang lại doanh thu cho doanh nghiệp

Sự đầu tư vào bất kỳ vấn đề gì luôn được các nhà kinh doanh tính toán cẩn thận. Do vậy đầu tư vào quà tặng có vai tròn quan trọng và ảnh hưởng đến mức doanh thu của doanh nghiệp. Loại doanh thu này không đến trực tiếp như khi bạn bán một món hàng mà chính là hình thức thả nhỏ bắt lớn. Lợi ích mà họ nhận được chính là sau mỗi chiến dịch như vậy.

z2581833746429_b484b4e00e28971944f1d95da6bdaa4f 

=> Với những gì chúng tôi vừa chia sẻ hy vọng có thể giúp mọi người hiểu được quà tặng doanh nghiệp là gì cũng như những thông tin liên quan. Để biết thêm chi tiết hoặc cần hỗ trợ tư vấn lựa chọn các sản phẩm quà tặng quý khách vui lòng liên hệ đến công ty quà tặng Đức Đạt. Với phương châm mang đến sản phẩm quà tặng chất lượng, dịch vụ tốt và mức giá cạnh tranh nhất, chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Đặt hàng tại:

Hotline/ zalo: 0902 744 686
Địa chỉ: 84/6 Đường số 9,Tổ 7,P.An Phú Đông,Q.12, TP. HCM
Email: sales.ducdat@gmail.com

Tham khảo thêm: Pha lê là gì? Được cấu tạo từ đâu? vì sao lại được yêu thích

Tác giả
img
Quà tặng Đức Đạt

Là công ty quà tặng chuyên cung cấp các dòng sản phẩm quà tặng, kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương thủy tinh, cúp pha lê, cúp tennis, cúp golf các loại.

Bình luận
Nhập bình luận của bạn